Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Hành khách tại Việt Nam có thể hoàn, đổi vé máy bay Cathay Pacific tại hệ thống các phòng vé, đại lý và văn phòng bán vé máy bay của hãng.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific tại Việt Nam

Trong trường hợp hành khách muốn đổi vé máy bay, đổi ngày bay, giờ bay, hãng hãng không Cathay Pacific hỗ trợ hành khách đổi ngày, đổi giờ bay so với dự định ban đầu.

Hành khách có thể liên hệ Cathay Pacfic Airways tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi muốn hoàn vé, đổi vé.

Quy định đổi vé máy bay Cathay Pacific

Trong một số trường hợp, hành khách khi mua vé máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific có thể tiến hành hoàn, đổi vé máy bay của hãng. Hành khách có thể phải đóng thêm phí hoàn hoặc phí đổi tùy thuộc vào từng trường hợp, quy định cụ thể:

  • Trường hợp hành khách không thể bay do lỗi từ hãng hành không: hủy chuyến bay mà hành khách đã đặt vé, hành trình bay không đúng như hành trình lúc mua vé, chuyến bay không được hãng hàng không thực hiện và không có lời giải thích từ hãng.
  • Không cung cấp ghế ngồi trên chuyến bay cho hành khách đã mua vé. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch làm việc của hành khách vì lý do: hoãn, hủy chuyến bay mà  không có thông báo từ hãng hàng không.
  • Trường hợp hành khách không thể di chuyển do bệnh nặng, Cathay Pacific hỗ trợ hành khách dời chuyến bay đến ngày mới với điều kiện trên chuyến bay đó vẫn còn chỗ trống và hành khách phải cung cấp đầy đủ các loại giấy chứng nhận do hãng yêu cầu.
  • Trường hợp hành khách không thể thực hiện chuyến bay do chết trước ngày khởi hành. Người thân của hành khách phải thông báo trước thời gian quy định của hãng để được hoàn tiền vé máy bay.

Thông tin chi tiết về các quy định liên quan đến hoàn, đổi vé máy bay, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các văn phòng Cathay Pacific để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Điều kiện đổi vé máy bay Cathay Pacific

Đối với mỗi loại vé, mỗi hành trình bay, hành khách muốn đổi vé sẽ phải tuân thủ theo những điều kiện cụ thể trên từng loại vé.

Ngày hành khách muốn đổi phải đảm bảo là còn chỗ trống và hạng ghế khi đổi sang phải có đồng hạng hoặc cao hơn so với hạng ghế hành khách đã mua trước đó.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Trong một số trường hợp, khi hành khách mua vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Cathay Pacific, hành khách sẽ không được phép đổi vé theo quy định cụ thể của từng chương trình.

Việc đổi vé máy bay Cathay Pacific có thể được thực hiện với các trường hợp: đổi ngày bay, đổi giờ bay, đổi hành trình bay, đổi tuyến bay,…

Hoàn vé máy bay Cathay Pacific

Hiện tại, các đại lý Cathay Pacific chỉ hỗ trợ hoàn vé máy bay trong trường hợp: mua vé tại đại lý nào sẽ hoàn vé tại đại lý đó.

Khi hoàn vé, hành khách sẽ phải nộp 1 khoản phí hoàn vé cố định tùy theo hạng ghế cũng như điều kiện hoàn vé ban đầu mà hành khách đã mua.

Trong những trường hợp hành khách mua vé máy bay khuyến mãi của Cathay Pacific, hành khách sẽ không được hoàn lại tiền mua vé trước đó, một phần hay toàn bộ tùy thuộc vào quy định của hãng và từng chương trình khuyến mãi.

Trong trường hợp hành khách mua vé máy bay Cathay Pacific trên hành trình bay gồm nhiều chặng, khi hoàn vé máy bay đã sử dụng một phần: hành khách sẽ được nhận lại phần chênh lệch giữa giá vé đã mua và giá vé của chặng bay đã sử dụng.

Tiền hoàn vé máy bay sẽ được chuyển đến hành khách thông qua hình thức: hoàn lại tiền mặt trực tiếp ở phòng vé hoặc hoàn lại tiền vé bằng hình thức chuyển khoản.

Hành khách khi tiến hành yêu cầu hoàn vé phải cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, hòa đơn, chứng từ mà phòng vé yêu cầu.

Phí đổi vé máy bay Cathay Pacific

Trong trường hợp hành khách muốn đổi vé trên hành trình bao gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé sẽ được áp dụng theo mức phí cao nhất của các chặng bay được thay đổi.

Phí đổi vé máy bay không được phép hoàn trong mọi trường hợp.

Phí đổi vé máy bay Cathay Pacific  = phí cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có)

Trong các trường hợp hành khách đổi ngày bay vào thời điểm cuối tuần, thời gian cao điểm (mùa du lịch, lễ, tết) hành khách sẽ phải đóng thêm một khoản phí cao điểm.

Địa chỉ đổi vé máy bay Cathay Pacific tại Việt Nam

Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08 3833 3737 – 08 4830 6755

Fax: 08 3830 6751

Email: info@ilinkbooking.com

Website: http://cathaybooking.com

Lưu ý khi hoàn, đổi vé máy bay Cathay Pacific

Vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi của Cathay Pacific thường không hỗ trợ hoàn / đổi vé. Trong trường hợp hành khách được phép hoàn / đổi thì mức phí cũng rất cao. Hành khách cần cân nhắc kỹ trong các trường hợp này.

Những vé máy bay được thanh toán bằng phiều khuyến mãi sẽ không được hoàn lại tiền.

Tại thời điểm yêu cầu hoàn / đổi vé, vé đó phải còn thời hạn sử dụng. Vé sẽ không có giá trị hoàn / đổi trong trường hợp đã hết hạn.

Đại lý bán vé máy bay Cathay Pacific

lap dat camera giam sat