Giá vé máy bay Cathay Pacific

Quý khách có thể kiểm tra thông tin về giá vé máy bay của hãng hành không Cathay Pacific thông qua:

  • Đặt vé trực tuyến (hành khách có thể kiểm tra thông tin về giá vé máy không cần đặt vé liền).
  • Website của các đại lý Cathay Pacific ủy quyền tại từng quốc gia, khu vực tương ứng.

Giá vé máy bay Cathay Pacific

Tìm kiếm giá vé ưu đãi đặc biệt trên website

Cathay Pacific thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giá vé ưu đãi đặc biệt dành cho hành khách trên nhiều hành trình bay khác nhau khi đặt vé trực tuyến trên website Cathay Pacific. Các chương trình giá vé ưu đãi áp dụng cho nhiều hành trình bay khác nhau trong những khoảng thời gian nhất định.

Bên cạnh đó, Cathay Pacific cũng tặng kèm những ưu đãi đặc biệt bên cạnh việc giảm giá vé: hoàn vé miễn phí, tặng linh vật của năm, ưu đãi đặt ghế ngồi ưu tiên,…

Không đặt được giá vé khuyến mãi như hãng đề xuất

Trong một số trường hợp, hành khách không thể đặt được vé máy bay giá rẻ như giá vé ưu đãi do hãng đề xuất tại một số hành trình bay. Trong trường hợp đó, có thể loại giá vé máy bay khuyến mãi đó đã được bán hết.

Giá vé khuyến mãi thay đổi tùy thuộc vào số lượng vé khuyến mãi, hành trình bay, thời điểm đặt vé của hành khách.

Bị thay đổi khoang hành khách trong hành trình bay có nhiều chặng bay

Xảy ra trên các hành trình bay gồm nhiều chặng bay với một số chặng bay không phục vụ khoang máy bay má hành khách đã đặt trước đó.

Hành khách có thể bị thay đổi khoang hành khách lên hạng cao hơn hoặc thấp hơn trong trường hợp hành trình bay đó không có khoang/hạng ghế mà hành khách đã đặt chỗ.

Hành khách sẽ được thông báo thông tin liên quan đến chặng bay không phục vụ khoang đặt chỗ mà hành khách yêu cầu trong quá trình đặt vé.

Lưu ý: giá vé của toàn bộ hành trình bay được tính khoang máy bay mà hành khách yêu cầu.

Lý do giá vé khác nhau tại các đại lý Cathay Pacific

Giá vé máy bay Cathay Pacific thay đổi khác nhau tùy thuộc vào điều kiện cụ thể trên từng vé cũng như tình trạng vé còn trống trên mỗi chuyến bay. Do đó, giá vé tại các đại lý có thể thay đổi không giống với giá vé đề xuất ban đầu của hãng.

Sư khác nhau giữa hạng ghế phổ thông và phổ thông hạn chế

Có 2 loại hạng ghế phổ thông trên chuyến bay của Cathay Pacific: phổ thông hạn chế và phổ thông linh hoạt.

  • Phổ thông hạn chế: là hạng ghế có mức giá vé thấp nhưng bị giới hạn bởi một số điều kiện (không hỗ trợ đổi vé, thời hạn vé ngắn, không hỗ trợ hoàn vé,..).
  • Phổ thông linh hoạt: cũng là hạng ghế phổ thông nhưng có mức giá cao hơn và có nhiều mức ưu đãi linh hoạt hơn (ưu tiên đặt chỗ, cho phép đổi vé, hoàn vé,..)

Kiểm tra giá vé Cathay Pacific thông qua email

Hiện tại Cathay Pacific chưa hỗ trợ hành khách kiểm tra thông tin về giá vé qua email. Quý khách có thể kiểm tra thông tin về giá vé trực tuyến tại website của hãng hoặc liên hệ tới các văn phòng đại diện Cathay Pacific.