Vé máy bay đi Dallas giá rẻ

Mua vé máy bay đi Dallas giá rẻ nhất tại TPHCM, Việt Nam của Cathay Pacific với giá chỉ có 1.208 USD. Ngoài ra, hành khách cũng có thể mua được vé máy bay giá rẻ đến thành phố Dallas, Texas của Cathay Pacific tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Các chuyến bay đi Dallas từ Việt Nam của Cathay đều là những chuyến bay nối chuyến. Hiện nay, hãng chưa khai thác chuyến bay thẳng trong hành trình bay này. Các chuyến bay sẽ quá cảnh 2 điểm tại sân bay quốc tế Hong Kong và sân bay quốc tế Los Angeles.

Vé máy bay đi Dallas giá rẻ

Bảng giá vé máy bay đi Dallas

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều

Giá vé khứ hồi

Hà Nội (HAN)

Dallas (DFW)

988 USD

1.281 USD

Đà Nẵng (DAD)

Dallas (DFW)

958 USD

1.234 USD

TPHCM (SGN)

Dallas (DFW)

930 USD

1.208 USD

Quy định vé máy bay Cathay Pacific đi Dallas

Giá vé máy bay đã bao gồm thuế, phụ phí, phụ thu.

Giá vé trên áp dụng cho hạng ghế phổ thông, hành trình một chiều và khứ hồi.

Giá vé chỉ có tính chất tham khảo và có hiệu lực đối với những chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không Cathay Pacific Airways và các hãng hàng không hợp tác của hãng.

Giá vé máy bay có thể thay đổi. Mức giá vé cao hơn sẽ được áp dụng trong trường hợp mức giá thấp hơn không còn. Giá vé thay đổi tùy thuộc vào tình trạng ghế ngồi còn trống trên chuyến bay, loại vé, hạng đặt chỗ, thời điểm đặt vé.

Phì đổi vé máy bay Cathay Pacific thông thường là 50 USD chưa kể phí chênh lệch hạng ghế. Tùy theo điều kiện cụ thể của từng vé mà hành khách được phép đổi miễn phí hoặc mất phí.

Thông tin chi tiết về quy định đối với vé máy bay đi Dallas của Cathay Pacific, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các phòng vé Cathay Pacific tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Dallas

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Chuyến bay

Thời gian bay

Máy bay

Hà Nội (HAN)

Hong Kong (HKG), San Francisco (SFO)

Dallas (DFW)

CX5296, CX892, CX7531

24:56

Airbus A321, Boeing 77W, 757

Dallas (DFW)

Hà Nội (HAN)

CX7667, CX873, CX1791

31:45

Boeing 738, 77W, Airbus A321

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Dallas

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Chuyến bay

Thời gian bay

Máy bay

Đà Nẵng (DAD)

Hong Kong (HKG), Los Angeles (LAX)

Dallas (DFW)

CX5225, CX7680

17:05

Airbus A320, Boeing 77W

Dallas (DFW)

Đà Nẵng (DAD)

CX7645, CX883, CX5226

25:41

32B, Boeing 77W, Airbus A320

Vé máy bay từ TPHCM đi Dallas

Khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Chuyến bay

Thời gian bay

Máy bay

TPHCM (SGN)

Hong Kong (HKG), Los Angeles (LAX)

Dallas (DFW)

CX772, CX7680

20:15

Airbus A333, Boeing 77W

Dallas (DFW)

TPHCM (SGN)

CX7645, CX881, CX767

26:39

32B, Boeing 77W, Airbus A333

Sân bay tại Dallas

Các chuyến bay đến thành phố Dallas, Texas được khai thác tại sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth (DFW). Đây là sân bay quốc tế lớn thứ 4 của thế giới về mặt diện tích. Sân bay hiện đang khai thác 7 đường băng cất cánh và hạ cánh.

Hiện nay, sân bay Dallas-Forth Worth khai thác các chuyến bay đến hơn 36 thành phố, quốc gia trên thế giới. Đây là nơi đặt trung tâm vận tải lớn nhất của hãng hàng không American Airlines.

Các chuyến bay của Cathay Pacific từ Việt Nam đi Dallas, Mỹ được khai thác tại sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth.

Đặt vé máy bay đi Dallas

Cathay Pacific là một trong những hãng hàng không đang khai thác tuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ với giá vé cũng như hành trình bay tốt nhất hiện nay. Hành khách có thể mua vé máy bay đi Mỹ đến thành phố Dallas với giá rẻ nhất tại các văn phòng Cathay Pacific ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TPHCM.

Là một trong những hành trình bay chính của hãng từ Việt Nam, hành khách sẽ thường xuyên nhận được những chương trình khuyến mãi với giá vé ưu đãi dành cho những chuyến bay đi Mỹ. Hành khách có thể mua được vé máy bay đi Dallas giá rẻ bằng cách đặt mua vé trước thời gian bay từ 1 đến 3 tháng.

Chi tiết về các chương trình khuyến mãi cũng như giá vé máy bay đi Dallas, quý khách vui lòng liên hệ tại các đại lý Cathay Pacific để được hỗ trợ tốt nhất.

Đại lý bán vé máy bay Cathay Pacific