Bữa ăn đặc biệt của Cathay Pacific

Trên các chuyến bay của hãng hàng không Cathay Pacific và Cathay Dragon có cung cấp thực đơn là những món ăn đặc biệt theo yêu cầu của hành khách. Hành khách muốn đăng ký bữa ăn đặc biệt của Cathay Pacific vui lòng đăng ký trước thời gian khởi hành tối thiểu là 24 tiếng. Hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại các đại lý Cathay Pacific để đăng ký và được hỗ trợ.

Bữa ăn đặc biệt của Cathay Pacific

Bữa ăn đặc biệt của Cathay Pacific

Mã bữa ăn

Tên bữa ăn

Mô tả chi tiết bữa ăn

AVML

Ăn chay theo đạo Hindu / đạo Ấn

Thực đơn kết hợp các thực phẩm dành cho người ăn chay cay, hạn chế sử dụng các thực phẩm từ sữa.

BBML

Bữa ăn cho trẻ sơ sinh

Các món ăn là thực phẩm chế biến sẵn. Thực đơn bao gồm một món thịt hoặc rau xay nhuyễn, một món tráng miệng nhẹ và nước trái cây dành cho trẻ sơ sinh.

BLML

Bữa ăn nhạt

Không dùng các thực phẩm / đồ uống gây khó chịu cho dạ dày. Sử dụng các thực phẩm ít chất béo với chất xơ và dư lượng dinh dưỡng thấp.

CHML

Bữa ăn cho trẻ em

Sử dụng các loại thực phẩm dễ nhận biết. Hạn chế dùng các loại thực phẩm như xương cá, xương thịt, thực phẩm tẩm ướp nhiều hoặc những thực phẩm dễ gây hóc, nghẹn thở.

DBML

Bữa ăn cho người bệnh tiểu đường

Thực đơn phức hợp carbohydrate, nhiều chất xơ, ít chất béo và calo. Thực đơn phù hợp cho cả bệnh nhân cần điều trị insulin và không cần điều trị insulin

FPML

Bữa ăn chỉ có trái cây

Bữa ăn chỉ bao gồm trái cây, thành phần từ trái cây như trái cây tươi, mứt trái cây, món tráng miệng từ trái cây tùy thuộc vào từng thời điểm.

GFML

Bữa ăn không chứa Gluten

Thực đơn bữa ăn không bao gồm lúa mì, kiều mạch, bột mì, lúa mạch đen, yến mạch, lúa mạch, bánh mì hay bất kỳ sản phẩm nào làm từ bột mì.

HNML

Bữa ăn cho người Hindu

Bữa ăn theo phong cách của người Ấn Độ được chế biến theo phong tục của người theo đạo Hindu: không có thịt bò, thịt bê, có thịt cừu, gia cầm, các loại thịt khác, cá và các sản phẩm từ sữa.

KSML

Bữa ăn cho người ăn kiêng

Thực đơn được chế biến theo chế độ ăn, uống của người Do Thái và được cung cấp từ các nhà sản xuất uy tín.

LCML

Bữa ăn chứa ít calo

Thực đơn bao gồm các loại thịt nạc, sản phẩm từ sữa ít chất béo, sản phẩm có hàm lượng chất xơ cao. Thành phần thực đơn trành sử dụng các loại đồ chiên, nước thịt, nước sốt, món tráng miệng béo, chất béo bổ sung, dầu và đường.

LFML

Bữa ăn ít chất béo / ít Cholesterol

Thực đơn tăng cường Carbohydrate, nhiều chất xơ, ít chất béo. Thực đơn gồm các loại thịt nạc, sản phẩm từ sữa ít béo, trái cây, rau củ tươi, bánh mì nguyên hạt nhiều chất xơ, ngũ cốc, các loại nước ép trái cây không đường.

LSML

Bữa ăn ít muối

Thực đơn không chứa các loại thực phẩm nhiều muối, không thêm muối.

MOML

Bữa ăn cho người theo đạo Hồi

Thực đơn gồm các món ăn không chứa thịt lợn và các sản được chế biến từ thịt lợn, gelatine, thịt cá không phải là thịt trắng từ các loài không có vảy hoặc vây, rượu, bia và các chất chiết xuất hương liệu có cồn.

NLML

Bữa ăn ít Lactoza

Thực đơn gồm các loại thực phẩm không bao gồm các sản phẩm từ sữa: sữa, sữa bột, casein, kem, phô mai, trứng, sữa chua, bơ và đường lactoza.

RVML

Bữa ăn dành cho người ăn chay gồm trái cây và rau củ

Thực đơn chỉ bao gồm các loại trái cây, rau quả tươi cùng nước ép trái cây / rau củ tươi nguyên chất.

SPML

Bữa ăn không chứa thịt bò

Thành phần thực đơn không chứa thịt bò, thịt bê, các sản phẩm liên quan đến thịt bò / thịt bê.

SPML

Bữa ăn dành cho chế độ ăn lỏng

Thực đơn gồm súp lỏng hoặc sền sệt, nước ép trái cây, rau quả xay nhuyễn, sữa trứng, thạch.

VGML

Bữa ăn dành cho người ăn chay

Thực đơn là những món ăn dành cho người ăn chay nghiêm ngặt với những món ăn giàu hàm lượng protein, giàu chất sắt và canxi.

VJML

Bữa ăn dành cho người ăn chay theo đạo Jana / người ăn chay nghiêm ngặt theo đạo Ấn

Thực đơn được chế biến cho người ăn chay theo phong cách Ấn Độ, phong tục của đạo Jana. Các món ăn không có thịt, gia cầm, cá, hải sản, trứng, củ hoặc rau củ, các sản phẩm từ sữa và nấm.

VLML

Bữa ăn dành cho người ăn chay Lacto-Ovo

Thực đơn được chuẩn bị dành cho người ăn chay với các món ăn giàu protein, sắt, canxi cùng các sản phẩm từ sữa, trứng và phô mai chay.

VOML

Bữa ăn phương Đông cho người ăn chay

Thực đơn gồm những món ăn chay được chế biến theo phong cách ẩm thực Trung Quốc bao gồm các loại trái cây, rau, củ. Thực đơn không có thịt, cá, hải sản, trứng, sản phẩm từ sữa, củ hoặc rau củ chứa gừng, tỏi, hành tây, hành lá,…

Lưu ý khi đăng ký bữa ăn đặc biệt của Cathay Pacific

  • Trong hành trình bay đến / đi từ Indonesia, Malaysia, Maldives, Trung Đông, Pakistan, các món ăn trên chuyến bay của Cathay Pacific sẽ được chế biến theo phong cách Halal.
  • Thực đơn không chứa thịt bò được cung cấp thường xuyên trên các chuyến bay trong hành trình Hong Kong – Đài Loan, hạng ghế phổ thông.
  • Các món ăn đặc biệt trong danh sách do Cathay Pacific là cố định và không thể thay đổi. Trong trường hợp hành khách yêu cầu các món ăn khác ngoài thực đơn trên, Cathay Pacific không thể cung cấp cho hành khách.

Phòng bán vé máy bay Cathay Pacific

Các bài viết liên quan