Đặt vé máy bay Cathay Pacific

Hành khách muốn đặt, mua vé máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific tại Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp tại các đại lý, phòng bán vé của hãng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM

Mua vé máy bay Cathay Pacific tại Việt Nam

Hiện tại, tất cả các phòng bán vé máy bay Cathay Pacific đều cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay của hãng. Các hình thức đặt, mua vé bao gồm: đặt vé máy bay Cathay Pacific trực tuyến trên hệ thống website, đặt vé trực tiếp tại các phòng vé máy bay và đặt vé thông qua hệ thống tổng đài trực tuyến.

Đặt vé máy bay Cathay Pacific

Đặt vé máy bay Cathay Pacific trực tuyến

Hình thức này hỗ trợ hành khách muốn đặt vé thông qua hệ thống website của Cathay Pacific. Hành khách sẽ truy cập vào website của hãng, cung cấp thông tin về hành trình bay, thời gian bay sau đó tiến hành tìm kiếm chuyến bay.

Sau khi tìm kiếm và chọn lựa được chuyến bay phù hợp với yêu cầu của hành khách: thời gian bay, hành trình bay, giá vé,… hành khách sẽ tiến hành cung cấp thông tin chi tiết về người đặt vé. Thông tin bao gồm: họ và tên người đặt vé, số lượng người đi, số điện thoại, email,…

Hành khách đặt vé máy bay Cathay Pacific trực tuyến sẽ tiến hành thanh toàn thông qua hình thức thanh toán online: chuyển khoản trực tiếp cho hãng. Sau khi đặt vé thành công, thông tin về vé cũng như về chuyến bay sẽ được gửi đến hành khách thông qua email hoặc điện thoại mà hành khách đã cung cấp trước đó.

Đặt vé Cathay Pacific qua điện thoại

Hành khách có thể tiến hành mua vé máy bay Cathay Pacific thông qua điện thoại, hệ thống hỗ trợ đặt vé online của các phòng vé.

Quý khách cung cấp thông tin cho nhân viên phòng vé thông qua điện thoại. Sau khi tìm kiếm được chuyến bay, vé máy bay phù hợp với yêu cầu của hành khách, nhân viên sẽ tiến hành đặt vé, giữ chỗ.

Vé máy bay sẽ được gửi đến cho hành khách thông qua email, zalo, số điện thoại hoặc được giao đến tận nơi.

Hành khách có thể tiến hành thanh toán tiến vé máy bay bằng cách: chuyển khoản, đến trực tiếp phòng vé để thanh toán hoặc thanh toán tại nhà cho nhân viên giao vé.

Đặt vé máy bay Cathay Pacific tại phòng vé

Hành khách có thể liên hệ trực tiếp hệ thống đại lý, phòng bán vé máy bay của hãng để mua vé:

Khi đến trực tiếp các phòng vé, quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ tìm kiếm những chuyến bay có giá vé rẻ nhất cũng như các chương trình vé máy bay khuyến mãi của Cathay Pacific.

Hành khách có thể tiến hành thanh toán tiến vé máy bay Cathay Pacific bằng nhiều hình thức: thanh toán bằng tiền mặt, thanh toàn bằng hình thức quẹt thẻ, thanh toán thông qua chuyển khoản. Trong các trường hợp giao dịch, thanh toán phí vé máy bay, phí đổi vé máy bay, phòng vé chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền VND theo tỷ giá quy đổi USD – VND dựa trên tỷ giá chung của tất cả các hãng hàng không đang hoạt động tại Việt Nam.

Sử dụng hệ thống đặt vé máy bay chính hãng, phòng vé sẽ cung cấp vé máy bay Cathay Pacific với giá rẻ nhất, dịch vụ đảm bảo nhất. Trong trường hợp muốn đổi vé, hành khách cũng có thể sử dụng dịch vụ đổi vé máy bay Cathay Pacific của đại lý.

Chú ý khi đặt mua vé máy bay Cathay Pacific tại TPHCM

Hiện nay, phòng bán vé máy bay Cathay Pacific cung cấp dịch vụ giao vé và thu tiền tận nơi, miễn phí cho những khách hàng tại khu vực nội thành TPHCM.

Đại lý bán vé máy bay Cathay Pacific

Các bài viết liên quan