Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Đổi vé máy bay Cathay Pacific – Thông tin chi tiết liên quan đến đổi vé máy bay Cathay Pacific: quy định, điều kiện, phí đổi vé,.. quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Cathay Pacific Vietnam để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Quy định đổi vé máy bay Cathay Pacific

Tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé trong từng thời điểm mà quy định đối với việc đổi vé của quý khách cũng có sự thay đổi khác nhau. Cathay Pacific hiện hỗ trợ các hình thức đổi vé: đổi ngày bay, đổi giờ bay, đổi hành trình bay.

Đổi vé máy bay Cathay Pacific miễn phí

Trong những trường hợp sau đây, quý khách sẽ được Cathay Pacific hỗ trợ đổi vé miễn phí:

  • Hành khách không thể bay do lỗi của hãng: hủy chuyến bay mà hành khách đặt vé / hành trình bay không đúng với hành trình lúc đặt vé / chuyến bay không được thực hiện và không có sự giải thích từ hãng.
  • Không cung cấp ghế ngồi trên chuyến bay cho hành khách đã đặt vé. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến kế hoạch của hành khách vì lý do: hoãn / hủy chuyến bay mà không có sự thông báo từ hãng.
  • Hành khách không thể di chuyển do bệnh nặng. Hành khách được Cathay Pacific hỗ trợ đổi vé miễn phí trong trường hợp trên hành trình bay mới còn chỗ trống đồng hạng và cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hãng.

Điều kiện đổi vé máy bay Cathay Pacific

Cathay Pacific chấp nhận yêu cầu đổi vé máy bay của hành khách trong các trường hợp:

  • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua (trong trường hợp còn chỗ trống).

Điều kiện đổi vé máy bay Cathay Pacific sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay,… tại thời điểm đặt vé của hành khách.

Phí đổi vé máy bay Cathay Pacific

Phí đổi = phí đổi cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có).

Trong trường hợp hành khách đổi vé trong khoảng thời gian: cuối tuần hoặc mùa cao điểm (mùa du lịch cao điểm, lễ, tết), hành khách sẽ phải đóng thêm phí đổi cuối tuần hoặc phí cao điểm.

Trong trường hợp hành khách bay trên hành trình gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé máy bay Cathay Pacific sẽ được áp dụng theo mức phí của chặng bay có mức phí đổi cao nhất.

Địa chỉ đổi vé máy bay Cathay Pacific

Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3833 3737 – 028 4830 6755

Fax: 028 3830 6751

Website: https://cathaybooking.com

Lưu ý khi đổi vé máy bay Cathay Pacific

  • Phí đổi vé sẽ không được hoàn lại cho quý khách trong trường hợp yêu cầu hoàn vé.
  • Chỉ áp dụng đổi vé trong trường hợp vé còn thời hạn bay tại thời điểm hành khách quyết định đổi vé.
  • Những trường hợp vé máy bay khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ đổi vé.

Các bài viết liên quan