Hành khách dị ứng với đậu phộng và hạt cây

Chúng tôi hiểu rằng có một số hành khách bị dị ứng với đậu phộng hoặc các loại hạt cây. Tuy vậy, do những hạn chế về vận hành và nhà cung cấp, Cathay Pacific Airways không thể đảm bảo cho hành khách một môi trường hoàn toàn không có đậu phộng hoặc các loại hạt cây, kể cả trên máy bay và phòng chờ ở sân bay của chúng tôi.

Hỗ trợ hành khách dị ứng với đậu phộng và hạt cây

Khoang máy bay không có đậu phộng và các loại hạt cây

Cathay Pacific Airways không thể ngăn cấm hành khách mang các sản phẩm đậu phộng hoặc các loại hạt cây lên máy bay, và không thể yêu cầu họ không được mở hoặc ăn chúng. Chúng tôi cũng không thể thay đổi môi trường của khoang máy bay để đáp ứng yêu cầu của mọi hành khách.

Suất ăn không có đậu phộng và hạt cây

Cathay Pacific Airways không thể cung cấp suất ăn không có đậu phộng hoặc hạt cây. Chúng tôi rất lấy làm tiếc là Cathay Pacific Airways không thể đảm bảo không có sự lây nhiễm giữa các sản phẩm từ đậu phộng hoặc hạt cây khi phục vụ ăn uống trên chuyến bay. Hành khách yêu cầu bữa ăn không có đậu phộng hoặc hạt cây nên mang theo đồ ăn riêng của mình mà không cần làm lạnh hay hâm nóng lại trên máy bay. Nếu bạn muốn biết thêm về các thành phần trong bữa ăn được phục vụ trên chuyến bay, vui lòng báo cho phi hành đoàn của chúng tôi.

Suất ăn nhẹ có đậu phộng và hạt cây

Suất ăn nhẹ có đậu phộng và hạt cây là một phần không thể thiếu trong dịch vụ của Cathay Pacific. Với hành khách bị dị ứng với đậu phộng hoặc các loại hạt cây có thể yêu cầu phục vụ bữa ăn nhẹ không có đậu phộng hoặc hạt cây.Điều kiện là Cathay Pacific nhận được yêu cầu dưới dạng văn bản không dưới 72 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Xin lưu ý đồ ăn thay thế chỉ áp dụng cho đồ ăn nhẹ cocktail. Các bữa ăn phục vụ cho hành khách khác vẫn có thể chứa các sản phẩm đậu phộng hoặc hạt cây. Ngoài ra, cũng có đồ ăn nhẹ khác chứa đậu phộng và hạt cây trong giỏ đồ ăn nhẹ của chúng tôi và hành khách trong tất cả các hạng khoang được tự do sử dụng trong suốt chuyến bay. Có những trường hợp gián đoạn chuyến bay do thời tiết hoặc các vấn đề về máy móc mà có thể yêu cầu đổi máy bay vào phút chót hoặc thay đổi hành trình. Trong những trường hợp này chúng tôi không có khả năng đảm bảo các món ăn nhẹ thay thế.

Nếu quý khách cảm thấy rằng mình cần bay trong môi trường không có đậu phộng hoặc hạt cây thì quý khách nên tham khảo ý kiến bác sĩ để xem có phù hợp để bay trong các điều kiện ở trên không. Để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách; hành khách cần liên lạc với Phòng vé của Cathay Pacific tại địa phương ít nhất 72 giờ trước khi khởi hành. Hành khách nên gửi mẫu Báo cáo của bác sĩ: Dị ứng đậu phộng và hạt cây để đánh giá việc đi máy bay và yêu cầu suất ăn nhẹ cocktail không chứa hạt cây hoặc đậu phộng. Báo cáo của bác sĩ trong vòng 1 tháng trước khi chuyến bay khởi hành.

Hành khách bị dị ứng với đậu phộng hoặc các loại hạt cây mà không cần điều trị hoặc xem xét đặc biệt thì không cần phải điền mẫu Báo cáo của bác sĩ: Dị ứng đậu phộng và hạt cây trước khi khởi hành

Các bài viết liên quan