Liên hệ Cathay Pacific tại Việt Nam

Logo Cathay Booking

Đại lý bán vé máy bay Cathay Pacific tại TPHCM

Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3833 3737 – (028) 3833 6754.

Fax: 028 3830 6751.

Website: https://cathaybooking.com

Địa chỉ đại lý bán vé máy bay Cathay Pacific

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đại lý tại địa chỉ trên để đặt vé, đổi vé hoặc liên hệ thông qua hệ thống hotline hỗ trợ trực tuyến.

Bên cạnh hệ thống đại lý Cathay Pacific tại TPHCM, quý khách có thể liên hệ đặt vé máy bay của hãng tại các phòng vé, văn phòng của hãng ở Hà Nội và TP Đà Nẵng.

Quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau để liên hệ phòng vé: đến trực tiếp tại địa chỉ ở TPHCM, yêu cầu hỗ trợ từ xa thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến hoặc truy cập trực tiếp vào hệ thống website Cathay Pacific.

Hãy luôn đảm bảo rằng quý khách liên hệ đặt vé máy bay Cathay Pacific ở văn phòng của hãng trước thời gian khởi hành tối thiểu là 1tháng. Khi đó, quý khách sẽ nhận được vé máy bay giá rẻ cũng như có cơ hội mua được vé khuyến mãi của Cathay Pacific cùng những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Văn phòng Cathay Pacific cũng sẽ cung cấp thông tin về các mùa du lịch cao điểm để du khách có thể lựa chọn tránh không mua phải vé máy bay giá cao cũng như các địa điểm du lịch hấp dẫn, chương trình khuyến mãi vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn cho hành trình bay của mình.

Hành khách có nhu cầu mua vé máy bay Cathay Pacific từ TPHCM, Việt Nam đi quốc tế vui lòng sớm liên hệ với đại lý để đặt được vé giá rẻ nhất cùng hành trình bay tốt nhất.