Quy định hành lý xách tay Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific quy định: trên chuyến bay của hãng, mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay. Hành khách mang theo hành lý trên chuyến bay của Cathay Pacific phải đảm bảo tuân thủ theo những quy định của hãng đối với hành lý xách tay: trọng lượng, kích thước, số kiện hành lý,…

Hành lý xách tay Cathay Pacific

Hành lý xách tay Cathay Pacific

Quy định về hành lý xách tay Cathay Pacific được chia theo từng hạng ghế cụ thể.

Hạng ghế phổ thông và phổ thông đặc biệt: hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không vượt quá 7kg/15lbs và 1 balo nhỏ: túi xách / balo laptop / cặp tài liệu / túi xách nhỏ. Hành lý xách tay dành cho hạng ghế phổ thông của Cathay Pacific có kích thước không được vượt quá 23x36x56 cm (9”x14”x22”) kích thước các chiều (chiều cao x chiều rộng x chiều dài).

Hạng ghế thương gia: hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không vượt quá 7kg/22 lbs và 1 balo nhỏ: túi xách / balo laptop / cặp tài liệu / túi xách nhỏ. Hành lý xách tay dành cho hạng ghế phổ thông của Cathay Pacific có kích thước không được vượt quá 23x36x56 cm (9”x14”x22”) kích thước các chiều (chiều cao x chiều rộng x chiều dài).

Ghế hạng nhất: hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay với trọng lượng không vượt quá 15kg/33 lbs và 1 balo nhỏ: túi xách / balo laptop / cặp tài liệu / túi xách nhỏ. Hành lý xách tay dành cho hạng ghế phổ thông của Cathay Pacific có kích thước không được vượt quá 23x36x56 cm (9”x14”x22”) kích thước các chiều (chiều cao x chiều rộng x chiều dài).

Hành lý xách tay dành cho trẻ em, trẻ sơ sinh

  • Được phép mang theo ghế ngồi an toàn do Cathay Pacific chấp nhận.
  • Một balo nhỏ đựng đồ ăn và tã dành cho trẻ sơ sinh dùng trong chuyến bay.
  • Một xe đẩy gấp có thể gấp gọn lại, kích thước sau khi gấp lại tuân thủ theo tiêu chuẩn về kích thước và trọng lượng tối đa đối với hành lý xách tay của Cathay Pacific.
  • Trường hợp hành khách mang theo xe đẩy em bé không gấp lại được thì phải vận chuyển theo dạng hành lý ký gửi.

Hành lý xách tay là các mặt hàng miễn thuế

Các loại hành lý là hàng miễn thuế được hành khách mua tại sân bay, tại các quầy bán hàng miễn thuế khi mang lên máy bay của Cathay Pacific sẽ được tính là hành lý miễn phí được phép mang theo trên máy bay. Trọng lượng và kích thước của  hàng miễn thuế không được vượt quá quy định về hành lý xách tay cũng như hành lý ký gửi của Cathay Pacific.

Trong trường hợp hành khách bay trên hành trình liên kết của Cathay Pacific với các hãng hàng không khác, hành khách phải tuân thủ theo những quy định về vận chuyển hành lý xách tay của các hãng hàng không đó. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới các đại lý Cathay Pacific và đại lý của các hãng hàng không khác trong hành trình bay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý đối với hành lý xách tay trên chuyến bay của Cathay Pacific

Trong trường hợp hành khách mua vé máy bay trên hành trình bay nối tuyến, hỗn hợp. Nếu hành khách mua vé máy bay ở 2 hạng ghế ngồi, hạng đặt chỗ khác nhau, hành khách sẽ được phép mang theo hành lý xách tay dựa trên quy định đối với hạng ghế có mức cao hơn. Ví dụ hạng ghế phổ thông và thương gia thì hành khách sẽ được phép mang theo hành lý xách tay áp dụng cho hạng ghế thương gia trong suốt hành trình bay.

Số kiện hành lý xách tay Cathay Pacific tối đa được phép mang theo dành cho 1 hành khách là 2 kiện, bao gồm: 1 kiện hành lý xách tay chính và 1 balo nhỏ.

Thông tin chi tiết về quy định hành lý xách tay của Cathay Pacific, hành khách vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến của văn phòng Cathay Pacific để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Phòng bán vé máy bay Cathay Pacific

Các bài viết liên quan