Vé máy bay đi Quebec City Canada

Bang Quebec, Canada có diện tích hơn 1,5 triệu km2 cùng dân số hơn 7 triệu người. Bang Quebec có diện tích lớn gấp 3 lần của nước Pháp và là bang lớn thứ 2 ở Canada. Ở Bang Quebec có khoảng 33.000 người Canada gốc Việt sinh sống theo điều tra dân số ở Canada năm 2001. Thủ phủ của Bang Quebec là Thành phố Quebec City, còn Montreal  là thành phố lớn nhất của Bang Quebec.

Bạn muốn đi du lịch, du học hay thăm người thân sinh sống tại Quebec City có thể tham khảo qua thông tin giá vé máy bay đi Quebec dưới đây.

Vé máy bay đi Quebec City Canada

Tuyến bay  Giá vé Điểm dừng
TP HCM ( SGN) – Quebec ( YQB) 613 USD HongKong (HKG) – Toronto ( YYZ)
Hà Nội ( HAN) – Quebec ( YQB) 678 USD HongKong (HKG) – Toronto ( YYZ)

Lưu ý:

Giá vé hạng ghế phổ thông dành cho một người lớn

Giá vé chưa bao gồm thuế phí sân bay

Sân bay ở Quebec City

Sân bay quốc tế Québec City Jean Lesage (YQB) là địa điểm dừng chân của bạn khi hạ cánh xuống thành phố Quebec.

Sân bay nối chuyến: Sân bay Quốc tế HongKong ( HKG), Sân bay quốc tế Toronto Pearson (YYZ).

Thời tiết ở Quebec, Canada

Dưới đây là biểu đồ nhiệt độ ở Quebec Canada, bạn có thể tham khảo quan thông tin ngay dưới đây.

Thời tiết ở Quebec

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quebec City

Fairmont Le Château Frontenac

Fairmont Le Château Frontenac là một lâu đài nổi tiếng của thành phố Quebec, người dân địa phương gọi với cái tên đơn giản là Frontenac, một biểu tượng quốc gia của Canada. Được xây dựng từ năm 1900 nằm ở một vị trí đắc địa trên đỉnh Kim Cương.

Với kiến trúc tương đồng với nhiều lâu đài khác ở Châu Âu với mái bằng đồng vút nhọn. Ngày nay nơi đây trở thành một khách sạn đẳng cấp với 650 phòng từng là địa điểm dừng chân của nhiều Nguyên thủ quốc gia các nước ghé đến thăm Canada.

Quảng trường Dufferin

Đối diện với Lâu đài Fairmont Le Château Frontenac là Quảng trường Dufferin nơi có bức tượng Samuel de Champlain cao 15 m người đặt nền móng xây dựng thành phố Quebec. Người ta nói rằng đá tạo nên bức tượng này là loại đá dùng cho xây dựng nên Khải Hoàn Môn ở Paris.

Dạo quanh Quảng trường Dufferin bạn còn có thể tham quan một số công trình kiến trúc như công trình kiến trúc như Tòa thị chính xây năm 1896, hay Nhà Thờ Đức Bà của thành phố xây dựng cách đây 350 năm.

Ngôi nhà Jacquet

Đây là ngôi nhà cổ nhất của thành phố Quebec tọa lạc tại số 34 Saint-Louis, hiện tại Jacquet là nhà hàng cổ nhất ở Quebec.

Trên đây là vài thông tin về Quebec City. Mọi chi tiết tham khảo hoặc cần thông tin vé máy bay Cathay pacific đi Quebec vui lòng liên hệ Số điện thoại Cathay pacific tại TP HCM: (028) 38 33 37 37. Địa chỉ: 589C Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

Các bài viết liên quan